Tiêu chuẩn chọn ruột gối khách sạn 5 sao không thể bỏ qua

ruột gối

Kinh doanh khách sạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm. Đây được xem là bí quyết giữ chân khách hàng hiệu quả. Dưới đây là tiêu chuẩn chọn ruột gối khách sạn 5 sao không thể bỏ qua.

Cách chọn ruột gối 5 sao đảm bảo chất lượng

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi chọn mua thiết bị khách sạn. Và dĩ nhiên, đây cũng là tiêu chuẩn chọn gối khách sạn 5 sao không thể bỏ qua. Sự êm ái, mềm mại và sạch sẽ của mỗi chiếc gối thể hiện sự tôn trọng dành cho khách hàng. Đồng thời, một chiếc gối cao cấp sẽ thể hiện đẳng cấp và chất lượng phục vụ tốt nhất của khách sạn.

Chọn gối hài hòa với phong cách khách sạn

Tiêu chuẩn tiếp theo trong việc chọn gối cho khách sạn 5 sao chính là sự hài hòa. Thiết kế gối không chỉ yêu cầu đẹp mà còn phải hài hòa với phong cách thiết kế của khách sạn. Với khách sạn cao cấp, không gian phòng ngủ được trang trí khá hài hòa và nhã nhặn. Chính vì vậy, một chiếc gối thiết kế đơn giản, sang trọng và tinh tế sẽ mang đến cảm giác thoải mái và đẳng cấp cho căn phòng.

Chọn kích thước gối phù hợp với khách sạn

Kích thước gối cần phù hợp với giường ngủ, gối không quá to cũng không quá nhỏ. Tiêu chuẩn chọn gối khách sạn 5 sao với độ dày gối tốt nhất là từ 12cm đến 14cm. Đồng thời, chiều rộng khoảng 30cm và chiều dài khoảng 60cm. Gối quá dày sẽ gây tình trạng đau cổ, ngược lại, gối mỏng sẽ gây nguy cơ mất ngủ cho người dùng.

Ruột gối khách sạn 5 sao êm ái

Tiêu chuẩn tiếp theo cần phải quan tâm chính là độ cứng của ruột gối. Gối quá cứng hay quá mềm cũng dễ gây cảm giác đau cổ cho người dùng sau một giấc ngủ dài. Do đó, cần chọn gối khách sạn có độ cứng vừa phải. Độ lún ruột gối từ 3cm đến 4cm khi tiếp xúc là vừa phải. Đồng thời, nên chọn ruột gối có độ đàn hồi tốt để mang đến cảm giác thoải mái cho người nằm.

Chất liệu ruột gối đàn hồi tốt

Hiện nay, chất liệu ruột gối khách sạn vô cùng đa dạng. Các loại ruột gối phổ biến như: gối lông vũ, gối cao su non, gối hơi, gối bông,… Thông thường, ruột gối lông vũ là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn 5 sao. Tuy nhiên, khách sạn cũng có thể lựa chọn chất liệu ruột gối khác.

Chất liệu ruột gối khách sạn vô cùng đa dạng
Chất liệu ruột gối khách sạn vô cùng đa dạng

Màu sắc gối khách sạn tinh tế

Nói đến màu sắc gối khách sạn, người ta sẽ nghĩ ngay đến màu sắc vỏ gối. Thế nhưng, việc lựa chọn màu sắc ruột gối phù hợp sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc gối. Màu sắc được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong khách sạn là tông màu trắng và các tông màu sáng. Màu trắng sẽ giúp nhân viên dọn phòng dễ dàng nhận biết các vết bẩn và xử lý kịp thời. Đồng thời, tông màu này cũng thể hiện sự tinh tế và trẻ trung cho căn phòng.

Đặt hàng ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giấc ngủ
👉Chăn Xinh- Vỗ về giấc mơ của bạn👈
📞SĐT: 033 293 4645
🎯 Địa chỉ: Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *